Slider

Raf Simons thử nghiệm với phong cách táo bạo và quá khổ-Xu hướng thời trang

Thứ Năm, ngày 19/05/2022 08:13 AM (GMT+7)

Raf Simons thử nghiệm với kiểu dáng táo bạo và quá khổ cho dòng sản phẩm mới.

Sau khi tiết lộ bộ sưu tập Xuân/Hè 2022 tại Tuần lễ Thời trang Paris năm ngoái, Raf Simons đã xuất hiện trên HBX với dòng sản phẩm ready-to-wear được đánh dấu bằng những kiểu dáng quá khổ, đồ họa táo bạo và đồng phục được thiết kế riêng với những đường xoắn độc đáo.

Dẫn đầu dòng sản phẩm mới nhất là Áo sơ mi Resilencer Big Fit màu trắng. Chiếc áo sơ mi có cổ quá khổ với đường cắt thẳng được tô điểm bằng hình ảnh giống thần chết và dòng chữ “Resilencer” màu tím ở mặt trước và mặt sau. Nổi bật là chiếc áo len Sreapers Destroyed Sweater với những chi tiết trang trí táo bạo và chiếc áo phông đôi Solemn-X Big Fit với hiệu ứng xếp lớp. Các trang phục khác bao gồm áo khoác bomber Echodomer quá khổ và Áo khoác denim Solemn-X.

Những món đồ dưới cùng từ quần short xếp ly rộng vừa vặn đến quần denim và các phụ kiện như mũ lưỡi trai và mũ có logo cũng được cung cấp cho kiểu dáng của Raf Simons từ đầu đến chân. Làm tròn điểm nhấn là một chiếc túi tote denim nhỏ màu đen.

Nguồn: https://www.24h.com.vn/xu-huong-thoi-trang/raf-simons-thu-nghiem-voi-phong-cach-tao-bao-va-qua-kho-c215a1358913.html

0

Không có nhận xét nào

Advertisement

blogger
Liên hệ vấn đề bản quyền TPG168