Slider

Rick Owens hướng đến tính bền vững trong bộ sưu tập mới nhất-Xu hướng thời trang

Thứ Tư, ngày 18/05/2022 10:03 AM (GMT+7)

Trong mối quan hệ hợp tác tiếp diễn, Rick Owens đã tiết lộ bộ sưu tập capsule hợp tác với nghệ sĩ Swampgod đến từ Venice.

Trong nỗ lực thúc đẩy tính bền vững và giảm thiểu chất thải phát sinh trong quá trình sản xuất, sự hợp tác này tập trung vào các kỹ thuật nâng cao năng suất và tái chế. Cùng với Rick Owens, Swampgod nhằm mục đích tái hiện lại kho lưu trữ của thương hiệu bằng cách kết hợp các loại vải deadstock để tạo ra những kiểu dáng đương đại cho nhà mốt. Mỗi sản phẩm được làm từ các loại vải đã tách rời và được làm thủ công theo phong cách patchwork để mang lại sức sống mới cho mỗi sản phẩm quần áo bằng cách ghép các mẫu di sản từ kho lưu trữ lại với nhau.

Bộ sưu tập duy trì kiểu dáng ma quái đặc trưng của Rick Owen, tập trung vào cách quần áo chuyển động. Các phần ngoại cỡ được ghép nối để tạo sự thoải mái vừa vặn, phù hợp với xu hướng tạo kiểu hiện nay. Bộ sưu tập capsule hợp tác hiện đã chính thức có mặt tại Rick Owens Tokyo.

Rick Owens vẫn đem cá tính dị biệt vào bộ sưu tập mới.

Nguồn: https://www.24h.com.vn/xu-huong-thoi-trang/rick-owens-huong-den-tinh-ben-vung-trong-bo-suu-tap-moi-nhat-c215a1358906.html

0

Không có nhận xét nào

Advertisement

blogger
Liên hệ vấn đề bản quyền TPG168