Slider

Tuần lễ thời trang Copenhagen là thánh địa của thời trang streetwear Bắc Âu-Xu hướng thời trang

Thứ Ba, ngày 16/08/2022 16:27 PM (GMT+7)

Phong cách đường phố do Tuần lễ thời trang Copenhagen diễn ra vào mùa Xuân / Hè 2023 nhắc nhở những người đam mê thời trang ở khắp mọi nơi rằng phong cách mùa hè Bắc Âu không hề ngủ quên.

Trong mùa này, những người tham dự đã trình diễn những bộ trang phục chiết trung của họ, thử nghiệm với những kiểu dáng phi truyền thống kết hợp sự thoải mái với những kiểu dáng quá khổ. Những chiếc áo khoác dạng hộp được tạo điểm nhấn ở vai, mang đến vẻ bề thế hơn cho kiểu dáng thường ngày. Những trang phục đơn sắc xuất hiện rất nhiều, mang đến một sắc màu rực rỡ cho các đường phố ở Copenhagen. Puffer vet là một lựa chọn phong cách phổ biến khi một người tham dự kết hợp một bộ quần áo màu hồng tie dye với áo vest màu hồng fuschia trong khi một người khác kết hợp chiếc áo vest màu nâu cà phê của cô ấy với một áo sơ mi dài tay và quần màu nâu lạc đà.

Phong cách Scandanavian, thường mang tính thẩm mỹ tối giản và tông màu trầm, tương phản với các hoa văn có kết cấu, nếp gấp và kiểu dáng phóng đại. Thông thường, các bộ trang phục được làm nổi bật với một màu sắc nổi bật, trong khi các phụ kiện bao gồm kính râm những năm 90 mang tính tương lai và phản chiếu và những chiếc áo dài lớn hơn mang đến cho trang phục của mỗi người một tiêu điểm chính.

Trong khi phong cách đường phố của Tuần lễ thời trang Copenhagen được chứng minh là cool ngầu dễ dàng, quần áo đồng phục lại phù hợp với thời tiết cho những người tham dự các sự kiện thời trang Scandinavia. Hãy xem một số trang phục phong cách đường phố đẹp nhất từ ​​mùa SS23 tại Copenhagen.

Nguồn: https://www.24h.com.vn/xu-huong-thoi-trang/tuan-le-thoi-trang-copenhagen-la-thanh-dia-cua-thoi-trang-streetwear-bac-au-c215a1387451.html

0

Không có nhận xét nào

Advertisement

blogger
Liên hệ vấn đề bản quyền TPG168