Slider

Valentino chúc mừng sinh nhật của người sáng lập như thế nào?-Xu hướng thời trang

Chủ Nhật, ngày 15/05/2022 12:22 PM (GMT+7)

Ngày 11 tháng 5 đánh dấu sinh nhật lần thứ 90 của nhà thiết kế có tầm nhìn xa và là người sáng lập ra ngôi nhà Valentino, ông Valentino Garavani.

Trong suốt sự nghiệp của mình, Valentino đã cho ra mắt những thiết kế đột phá đã làm thay đổi thời trang và trở thành những món đồ chủ lực trong tủ quần áo của mọi người nổi tiếng. Để tôn vinh sinh nhật lần thứ 90 của Valentino Garavani, Valentino sẽ phát hành một chiếc áo hoodie sang trọng phiên bản giới hạn và mở một triển lãm đặc biệt tại quê hương của Garavini ở Voghera, Ý. Chiếc áo hoodie độc ​​quyền sẽ có câu nói mang tính biểu tượng của Valentino – "Tôi yêu cái đẹp, đó không phải lỗi của tôi" và tất cả lợi nhuận ròng từ việc bán hàng sẽ được tặng cho Fondazione Valentino Garavani và Giancarlo Giammeti.

Triển lãm ở Voghera dự kiến ​​sẽ khai mạc vào ngày sinh nhật của Valentino bên trong nhà hát Teatro Sociale của thành phố và sẽ ghi lại lịch sử về bạn bè, gia đình, công việc và di sản của Valentino thông qua các di sản và khoảnh khắc đáng nhớ. Sự sắp đặt sẽ đưa những sáng tạo thanh lịch và vượt thời gian của Valentino được trưng bày với 36 chiếc váy đỏ Valentino đặc trưng của ông được đặt ở trung tâm sân khấu. Các nghiên cứu, bản vẽ, bản phác thảo, mẩu báo và ảnh sẽ đi kèm với những thiết kế độc quyền này, mô tả tinh thần của thời điểm ra mắt các thiết kế. Hơn nữa, triển lãm mang đến một cái nhìn sâu sắc về ảnh hưởng không thể kiềm chế của Valentino đang tiếp tục kiểm soát thời trang ngày nay.

Nguồn: https://www.24h.com.vn/xu-huong-thoi-trang/valentino-chuc-mung-sinh-nhat-cua-nguoi-sang-lap-nhu-the-nao-c215a1358613.html

0

Không có nhận xét nào

Advertisement

blogger
Liên hệ vấn đề bản quyền TPG168