Slider

Bí quyết mặc điệu để biến nàng thành búp bê barbie-Xu hướng thời trang

Thứ Tư, ngày 07/09/2022 10:42 AM (GMT+7)

Rất có thể, bạn đã thấy màu hồng nóng trên toàn bộ new feed của mình những ngày này.

Kiểu dáng nữ tính, táo bạo đã bùng nổ trên thị trường vào tháng 3 này khi Valentino tổ chức một show diễn gần như toàn màu hồng cho bộ sưu tập Thu / Đông 2022 của mình. Pantone đã làm việc với Giám đốc Sáng tạo Pierpaolo Piccioli để tạo ra một màu hồng tùy chỉnh cho buổi trình diễn mang tính đột phá. Màu sắc của thời điểm này chỉ ngày càng phổ biến khi những người nổi tiếng như Florence Pugh và Sebastian Stan mặc trang phục của Valentino trên thảm đỏ và tại Met Gala năm nay.

Chiến dịch màu hồng của Valentino không phải là động lực duy nhất thúc đẩy xu hướng màu hồng hot pink. Khi những bức ảnh chụp các ngôi sao phim Barbie là Margot Robbie và Ryan Gosling bị rò rỉ trong bộ quần áo màu hồng đã gây xôn xao Internet, một phong cách thẩm mỹ mới đã ra đời, có tên là barbiecore. Tính thẩm mỹ được đặc trưng bởi tất cả mọi thứ nữ tính, lấp lánh, và tất nhiên là màu hồng. Tương tự như barbiecore là bimbocore, một kiểu thẩm mỹ bao gồm trang phục vui tươi, hở hang của nguyên mẫu 'bimbo'. Hãy nghĩ đến những chiếc giày platform cao chót vót màu hồng, những chiếc váy siêu nhỏ và những chiếc áo corset được mặc làm áo.

Bất kể bạn theo đuổi gu thẩm mỹ nào, mọi người đều có thể bắt kịp xu hướng màu hồng hot pink. Các thương hiệu như Moschino, Fendi và Givenchy đã tạo ra những sản phẩm phải có với màu sắc tuyệt vời. Dưới đây là một số phát hiện kinh ngạc sẽ giúp bạn tạo phong cách Barbie bên trong của bạn.

Nguồn: https://www.24h.com.vn/xu-huong-thoi-trang/bi-quyet-mac-dieu-de-bien-nang-thanh-bup-be-barbie-c215a1393718.html

0

Không có nhận xét nào

Advertisement

blogger
Liên hệ vấn đề bản quyền TPG168