Slider

Mẫu sneaker trần bông gây được nhiều sự chú ý lại trở lại-Xu hướng thời trang

Thứ Sáu, ngày 09/09/2022 08:37 AM (GMT+7)

Supreme kết hợp với Nike cho bộ sưu tập giày độc đáo của mùa thu

Sau khi phát hành bộ sưu tập Thu / Đông 2022 đầu tiên của mình, Supreme hiện đã tái hợp với Nike cho bộ sưu tập Nike SB Blazer vào giữa mùa thu 2022. Đối với phần đầu tiên của loạt hợp tác lớn trong mùa, phạm vi sắp tới đóng vai trò là phần tiếp theo của phong cách da rắn kết hợp quilting kiểu New York được phát hành vào năm 2006.

Được sản xuất dành riêng cho Supreme, những sản phẩm táo bạo sẽ ra mắt với chất liệu da quilt và denim quilt. Phiên bản mới nhất của Supreme về Nike SB Blazer Mid có nắp trùm quilt sang trọng với điểm nhấn là những chiếc Swooshes giả da rắn màu nâu. Thương hiệu bổ sung có dạng thẻ lưỡi logo bằng da dập nổi và miếng lót in. Trong khi các chi tiết khác trên giày bao gồm dây buộc đặc biệt và các tab D-Ring khắc logo ở gót giày. Nâng cao mũ giày là phần đế ngoài bằng cao su được trang bị các đơn vị Nike Zoom Air ở vùng gót chân. Đôi giày cũng sẽ có thẻ treo đồng thương hiệu "WORLD FAMOUS".

Sự hợp tác giữa Supreme x Nike SB Blazer giữa mùa thu 2022 sẽ được phát hành toàn cầu, thông qua cửa hàng thời trang streetwear vào ngày 8 tháng 9.

Nguồn: https://www.24h.com.vn/xu-huong-thoi-trang/mau-sneaker-tran-bong-gay-duoc-nhieu-su-chu-y-lai-tro-lai-c215a1394085.html

0

Không có nhận xét nào

Advertisement

blogger
Liên hệ vấn đề bản quyền TPG168