Slider

Nàng hậu cao vượt Mai Phương Thuý tập nặng “độ” body-Làm đẹp

Thứ Ba, ngày 06/09/2022 03:52 AM (GMT+7)

Nàng hậu sinh năm 2001, quê Cần Thơ có chiều cao ấn tượng nhất lịch sử nhan sắc Việt là ai?

Á hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc.

Á hậu Miss World Vietnam 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc chính thức góp mặt tại “đấu trường” nhan sắc quốc tế Miss Intercontinental 2022. Cuộc thi được tổ chức vào ngày 14/10 tại Ai Cập. 

Với chiều cao nổi bật, Bảo Ngọc trở thành nàng hậu cao nhất lịch sử nhan sắc Việt, vượt xa chiều cao của đàn chị Mai Phương Thuý. Người đẹp xứ gạo trắng nước trong của mảnh đất Cần Thơ, cùng với chiều cao ấn tượng 1m85 chắc chắn sẽ là một trong những lợi thế của cô khi đến với cuộc thi này. 

Ngoài ra, Bảo Ngọc của chúng ta còn có trình độ ứng xử vô cùng thông minh và sắc bén, từng xuất sắc đạt chứng chỉ IELTS 8.0. 

Sở hữu một trái tim giàu tình cảm, Bảo Ngọc luôn học cách sẻ chia yêu thương, giúp đỡ những mảnh đời khó khăn, tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa trong cuộc sống. Chắc chắn với những điều đó, á hậu Bảo Ngọc sẽ là một trong những đại diện mạnh nhất mà Việt Nam tại Miss Intercontinental qua các năm. 

Trước khi lên đường dự thi, Bảo Ngọc đã dành thời gian cho việc tập luyện “độ” dáng. Bởi với chiều cao nổi bật, nhưng cô lại có thân hình khá mảnh mai nên tập luyện là cách duy nhất giúp chân dài Cần Thơ “kiến tạo” body hoàn hảo.

Bảo Ngọc tận dụng khoảng thời gian ngắn trước khi đi thi để tập luyện.

Bảo Ngọc chia sẻ: “Tạng người Ngọc vốn dĩ đã khá ốm và khó giữ cân, cơ. Còn nhớ khoảng thời gian cấp hai, Ngọc như cây sào đúng nghĩa vì người chẳng có gì ngoài xương” .

Mục tiêu đến với tập luyện của nàng á hậu là: “Xây dựng cơ vừa phải và siết body về tỉ lệ cân nặng tốt nhất, để vừa khoẻ vừa đẹp. Đây là những bước đầu tiên của Ngọc để chuẩn bị cho đấu trường Miss Intercontinental. Do thời gian ngắn ngủi nên cả PT (huấn luyện viên) và Ngọc đều chuẩn bị tinh thần làm quen với chế độ tập tần suất cao và chú trọng dinh dưỡng để đảm bảo hiệu quả tốt nhất, nhưng tất nhiên nói đến fitness thì phải là câu chuyện dài hơi”. 

Cách để lên cơ nhanh chóng là kết hợp tập luyện với chế độ ăn khoa học. Với những người dáng mảnh như Bảo Ngọc, luôn ưu tiên những thực phẩm giàu protein giúp xây dựng cơ bắp hiệu quả nhất. 

Những bài tập mà Bảo Ngọc chia sẻ bao gồm tập cùng các loại tạ với các động tác squat, tách mông với tạ máy, boxing, quất dây thừng… đây đều là những bài tập hạng nặng.

Với mỗi tạng người đều có chế độ ăn và tập khác nhau. Tuy nhiên, có những thói quen tốt mà nhiều người đẹp Việt áp dụng thành công khi thi đấu quốc tế. Như việc uống đủ nước, tập gập bụng khi ngồi với ghế, plank… những động tác không cần dụng cụ nhưng hiệu quả cao.

Á hậu Bảo Ngọc sẽ là một trong những đại diện mạnh nhất mà Việt Nam tại Miss Intercontinental qua các năm. 

Nguồn: https://www.24h.com.vn/lam-dep/nang-hau-cao-vuot-mai-phuong-thuy-tap-nang-do-body-c145a1393345.html

0

Không có nhận xét nào

Advertisement

blogger
Liên hệ vấn đề bản quyền TPG168