Slider

Trang phục nam nào hợp với lễ hội âm nhạc mùa hè?-Xu hướng thời trang

Thứ Hai, ngày 27/06/2022 10:01 AM (GMT+7)

Bạn sẽ mặc gì cho cool ngầu khi tham dự các show diễn âm nhạc mùa hè này.

Mesh Tops

Áo lưới giúp giữ mát cơ thể tối đa tại các lễ hội mùa hè và chúng cũng thêm một số nét tinh tế chỉ có trên sàn diễn thời trang để giúp bạn có phong cách tinh tế hơn (áo lưới chắc chắn sẽ là phần bắt mắt nhất trong bộ quần áo của bạn khi đi chơi các festival âm nhạc). Kết hợp chiếc áo lưới của bạn với quần đùi vải màu đen và giày thể thao phong cách skate màu đen để có kiểu dáng ngầu nhất.

Sắc màu mắt kính

Bất cứ ai cũng trông tuyệt vời và sành điệu với kính aviator, nhưng khi những vẻ chất chơi được tăng lên đến mức tối đa với những thấu kính đầy màu sắc, bạn sẽ dễ dàng nổi bật trong đám đông lễ hội.

Quần áo workwear

Bạn thường nghĩ quần áo bảo hộ lao động workwear hợp với khí hậu lạnh giá của mùa thu và mùa đông, nhưng có một cách để làm cho trang phục này phù hợp với bạn tại lễ hội mùa hè. Bạn hãy chọn một chiếc áo phông với hình in thú vị đi kèm với quần và giày theo phong cách workwear.

“Sự trở lại” của quần short Jean

Những ngày mùa hè nóng bỏng này, quần short jean dường như đang thịnh hành ở khắp mọi nơi, từ bãi biển đến các đêm hội âm nhạc, xu hướng đó sẽ không sớm chậm lại chỉ cần bạn khéo léo hơn khi sử dụng màu sắc. Nếu bạn muốn mặc quần short jean theo cách linh hoạt nhưng vẫn là duy nhất, mang tính cá nhân của bạn tại lễ hội âm nhạc, hãy nhắm đến màu sắc đồng nhất, vừa vặn, có thể chọn những chiếc quần màu nổi thật phong cách.

Tie-dye

Bạn có thích những họa tiết in hoa đậm hay những món đồ tie-dye sống động? Có rất nhiều lựa chọn ở cả hai loại phù hợp với các lễ hội âm nhạc mùa hè, hãy thử xem nhé!

Nguồn: https://www.24h.com.vn/xu-huong-thoi-trang/trang-phuc-nam-nao-hop-voi-le-hoi-am-nhac-mua-he-c215a1366196.html

0

Không có nhận xét nào

Advertisement

blogger
Liên hệ vấn đề bản quyền TPG168