Slider

Những thiết kế váy cưới kinh điển của Chanel-Xu hướng thời trang

Thứ Năm, ngày 07/07/2022 08:51 AM (GMT+7)

Mặt trời cuối cùng cũng xuất hiện, và hoa đang bắt đầu nở. Mùa cưới đang đến gần, và những màn cầu hôn đang bắt đầu.

Mặt trời cuối cùng cũng xuất hiện, và hoa đang bắt đầu nở. Mùa cưới đang đến gần và đã đến lúc nhiều người trong chúng ta mơ về những chiếc váy cưới của riêng mình.

Cho dù bạn cần cảm hứng về váy cưới hay chỉ muốn lên kế hoạch cho đám cưới, Chanel đã ra mắt một số mẫu váy cưới mang tính biểu tượng nhất xuống sàn diễn thời trang. Điển hình trong thời trang cao cấp, luôn có một người mẫu được chọn làm cô dâu. Người mẫu sẽ là cô gái vinh dự được trình diễn chiếc váy cưới của mùa. Váy cưới của Chanel không giống bất kỳ trang phục nào. Trong khi một số thiết kế gắn bó với những kiểu dáng truyền thống, chẳng hạn như có kiểu dáng giống như váy dạ hội hoặc chi tiết hoa, những thiết kế khác lại có kiểu dáng mạnh mẽ, phá cách trong thời trang.

Claudia Schiffer mặc một chiếc váy cưới Chanel cúp ngực hở vai hình bong bóng mang tính biểu tượng với chiếc mũ đội đầu nhỏ trên sàn diễn màu xám có rèm đen. Claudia Schiffer Chanel diễn cho BST thời trang cao cấp Thu Đông 1991.

Trong những năm qua, Chanel đã tạo ra rất nhiều loại váy. Bất kể bạn chọn phong cách đám cưới nào, Chanel có một chiếc váy sẽ là nguồn cảm hứng cho bạn hoặc có thể chính là chiếc váy bạn đang tìm kiếm. Chúng ta hãy cùng tiếp tục khám phá một số mẫu váy cưới mang tính biểu tượng nhất của nhà mốt trong thế kỷ qua.

Claudia Schiffer mặc một chiếc váy cưới Chanel hình corset với một chiếc mũ nhỏ trên đầu, đứng chắp tay sau lưng bên cạnh giám đốc sáng tạo của chanel, Karl Lagerfeld quá cố.

Irina Lazareanu mặc một chiếc váy cưới ngắn của Chanel với đôi bốt cao đến đùi và mạng che mặt dài, cô nắm tay cố giám đốc sáng tạo Karl Lagerfeld, người đang mặc bộ đồ chanel đen cổ điển với dây xích đeo hông, găng tay cụt ngón và kính râm. Irina Lazareanu trong BST Haute Couture Thu / Đông 2006 của Chanel.

Poppy Delevinge mặc váy cưới Chanel trong đám cưới năm 2014 của cô. Poppy Delevinge trong đám cưới năm 2014 của cô ấy cầm một bó hoa trắng và mặc một chiếc váy cưới Chanel đính hoa và một chiếc mạng che mặt dài màu trắng. Cô đứng bên cạnh người chồng của mình, người mặc bộ vest màu xám với cà vạt xanh. 

Molly Baird trong BST Xuân  Hè 2015 của Chanel mặc một chiếc váy cưới dáng dài, găng tay dài không ngón và chiếc khăn trùm đầu bằng vải tuyn che mặt. Phía sau cô là một người đàn ông mặc bộ đồ rám nắng và mang theo một bó hoa lớn màu hồng và đỏ. 

Adut Akech diện bộ váy màu xanh lam và khăn che mặt với đôi giày màu xanh. Chiếc váy thuộc BST Haute Couture Thu / Đông 2018 của Chanel.

Vittoria Ceretti trong Chanel Xuân / Hè 2019 mặc một bộ đồ liền thân đính đá quý với đường xẻ ở thắt lưng, mạng che mặt dài và đôi dép nạm đá quý trước bãi cỏ xanh và một hồ bơi.

Jill Kortleve trong thiết kế váy cưới hiện đại từ BST Chanel Thu Đông 2022 Haute couture

Nguồn: https://www.24h.com.vn/xu-huong-thoi-trang/nhung-thiet-ke-vay-cuoi-kinh-dien-cua-chanel-c215a1375323.html

0

Không có nhận xét nào

Advertisement

blogger
Liên hệ vấn đề bản quyền TPG168